Appointment

นัดหมายแพทย์ออนไลน์

Consult Doctor

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

Testimonial

บันทึกความประทับใจ

    

Social Media

เจาะลึกทุกความเสี่ยง โรคหัวใจ

โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นสาเหตุการป่วย การเสียชีวิตอันดับต้นๆของประชากรไทย เมื่อเปรียบเทียบสาเหตุการเสียชีวิต พบว่ามีอัตราการเสียชีวิตจากโรค หัวใจและหลอดเลือดมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปีมีผู้เสียชีวิตด้วย โรคหัวใจและหลอดเลือด จำนวน 54,530 คนเฉลี่ยเสียชีวิตวันละ 150 คนหรือเฉลี่ยชั่วโมงละ 6 คน สัญญาณเตือนว่าคุณมีความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ คือ เหนื่อยง่าย เวลาออกกําลังกาย หายใจเข้าได้ลำบาก อาจจะเป็นตลอดเวลา เจ็บหน้าอกหรือแน่น บริเวณกลางหน้าอก
อ่านต่อ…
แบบทดสอบความเสี่ยงเรื่องหัวใจ

Package & Promotion

เบาหวาน
เบาหวานคืออะไร เบาหวานเกิดจากตับอ่อนไม่สามารถสร้างอินชูลินได้อย่างเพียงพอหรือร่างกายตอบสนองต่ออินชูลินได้น้อยกว่าปกติ จึงไม่สามารถเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต รวมถึงโปรตีนและไขมันบางส่วนได้อย่างเหมาะสม
cc4heart-pro
ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG) พร้อมรับคำปรึกษาจากแพทย์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (อายุ 40 ปีขึ้นไป) โปรแกรมตรวจเฉพาะทางหัวใจชุด “ใจสู่ใจ” 4,900 บาท โปรแกรมตรวจหาความเสี่ยงโรคหัวใจ Love The Heart…
คลอดเหมาจ่าย-CC4
รายละเอียดโปรแกรมคลอดเหมาจ่าย โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4ราคาเหมาจ่ายPremiumPremium PlusPremium Plus2คลอดปกติผ่าตัดคลอดคลอดปกติผ่าตัดคลอดคลอดปกติผ่าตัดคลอดรายละเอียดโปรแกรมฝากครรภ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 34,900 บาท 44,900 บาท37,900 บาท 47,900 บาท 42,900 บาท 52,900 บาท  ตรวจครรภ์โดยสูติ นรีแพทย์ ตลอดระยะเวลา…
happy-pay
อีกทางเลือกสำหรับครอบครัวที่เข้ารับบริการฝากครรภ์ ให้แบ่งชำระค่าคลอดเหมาจ่ายก่อนถึงวันคลอดล่วงหน้า โดยผู้ร่วมโครงการสามารถกำหนดสะสมเงินแบ่งจ่าย

โปรโมชั่นทั้งหมด

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวทั้งหมด

บันทึกความประทับใจ

คุณกึกก้อง เจียงพัฒนากิจ

หลายต่อหลายคนเมื่อมีอาการปวด จุกเสียดแน่นหน้าอก มักใช้ความอดทนจนเป็นความชะล่าใจ คิดว่าอาการดีขึ้นเอง แต่รู้หรือไม่ว่า!! กำลังมีสัญญาณเตือนว่าร่างกายเกิดการสะสมของคอเลสเตอรอลที่ผนังหลอดเลือดหัวใจ


วีดีโอ

Highlight

Online Service

สาระสุขภาพ

 • แปรงฟันอย่างไรให้สะอาด ?
  หลายคนคงสงสัยว่าทำไมแปรงฟันวัน 2 รอบแล้วฟันยังผุ หรือยังมีโรคเหงือกอักเสบและหินปูน ?…คำตอบคือ  ก็เพราะคุณแปรงฟันได้ไม่สะอาดและไม่ทั่วถึง
 • ปวดข้อเท้า
  ข้อเท้าและเท้าของคนเรา ถือเป็นอวัยวะที่สำคัญ ไม่แพ้ส่วนอื่นใดในร่างกาย เพราะช่วยให้เราสามารถเดินเหิน ไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย
 • ผ่าตัดฟันคุด
  หลายคนคงสงสัยถ้าไม่จัดฟันต้องผ่าเอาออกหรือไม่ถ้าไม่ปวดหรืออายุมากแล้วไม่ปวดยังต้องเอาออกอยู่หรือเปล่าแล้วทำไมคนสมัยก่อนไม่เห็นต้องผ่าฟันคุด
 • โรคซิฟิลิส
  โรคซิฟิลิส คือ อะไร ซิฟิลิสเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เกิดจากเชื้อ ทรีโปนีมา พาลลิดัม  (Treponema pallidum)  ซึ่งเป็นเชื้อแบคทีเรีย ที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัย
 • โรคภูมิแพ้
  โรคภูมิแพ้ คือ โรคที่มีความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน โดยที่ร่างกายจะมีปฏิกิริยาไวต่อสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้หรือสารระคายเคือง ซึ่งจะทำให้เกิดอาการแพ้
 • ทันตกรรม
  อวัยวะในช่องปากที่เรียกว่าเหงือก  มีความสำคัญมาก ไม่แพ้อวัยวะส่วนอื่นใด เพราะเหงือกเป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะที่ทำหน้าที่ยึดฟันไว้ในกระดูกขากรรไกร และรองรับแรงในการบดเคี้ยว  โดยปกติเหงือกจะมีสีชมพู ขอบเรียบ ไม่บวม ไม่มีเลือดออก
 • dental-5
  ฟันปลอมถอดได้คือฟันเทียมที่ใช้ทดแทนฟันธรรมชาติที่หายไปรวมถึงเนื้อเยื่อข้างเคียง ทำจาก โลหะเจือ นิเกิล-โครเมียม ไททาเนียม หรือ อะคริลิกเรซิน ข้อดีของฟันปลอม (ฟันเทียม)ถอดได้สามารถทดแทนฟันที่หายไปได้หลายๆซี่
 • การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดกระดูกขากรรไกร
  จัดฟัน-การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดกระดูกขากรรไกร (ทันตกรรมเพื่อการจัดฟัน Orthodontics)การจัดฟัน คือ การทำให้ฟันที่เรียงตัวไม่เป็นระเบียบ เช่น ฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันขึ้นออกนอกแนวการเรียงตัวปกติหรือขึ้นผิดจำแหน่งเป็นต้น
 • โรคลมชัก
  เคยได้ยินเรื่องโรคลมชักกันหรือไม่ โรคนี้เป็นอาการที่เราได้ยินได้พบมาตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ แต่สิ่งที่คนอื่นไม่รู้ คือ โรคลมชัก สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะแข็งแรงแค่ไหนก็ตามโรคลมชัก (Epilepsy) เป็นโรคที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย จำนวนคนไข้โรคลมชักมีทั่วโลก
 • โรคมือเท้าปาก
  โรคมือ เท้า ปาก (Hand foot mouth disease) โรคนี้มักพบในเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี พบบ่อยในเด็กเล็ก เด็กเล็กมีอาการมากกว่าเด็กโต ในผู้ใหญ่พบบ้าง

สาระสุขภาพทั้งหมด…